CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆPđảm bảo phù hợp với từng nhu cầu GIẢI PHÁP TỐI ƯUquyền lợi tối đa cho khách hàng

[giaban]1,400,000,000 Đ[/giaban][tomtat]
ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
Xe tiêu chuẩn1,400,000,000
Xe OptionCall
Xe OptionCall
[/tomtat] [chitiet]

MÁY TRỘN BÊ TÔNG TỰ NẠP LIỆU FIORI DB X10

Nhỏ Gọn, Linh Động, Hiệu Quả

Đó là những gì bạn sẽ có được khi sử dụng sàn phẩm Máy Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Fiori. Máy Fiori là giải pháp công nghệ 3 trong 1 đến từ Italia, mang đến cho người dùng hiệu năng tổng hợp của:
  • Máy Xúc Lật.
  • Trạm Trộn.
  • Xe Bồn.
Sử dụng Fiori giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, tối ưu về vận hành, giảm thiểu được gánh nặng quản lý thiết bị cũng như con người.
Tại Việt Nam, Huỳnh Thy tự hào là đại diện duy nhất của Fiori, kết nối khách hàng với giải pháp công nghệ bê tông hàng đầu này.
Tập đoàn Fiori là một công ty 100% Italia với trên 70 năm kinh nghiệp nghiên cứu và phát triển và cung cấp Máy Fiori tới trên 60 quốc gia trên thế giới.  Khác với nhiều tập đoàn khác, Fiori tập trung toàn bộ kinh nghiệp và chất xám vào một dòng sản phẩm duy nhất Máy Trộng Bê Tông Tự Nạp Liệu Fiori, và các giải pháp hỗ trợ. Điều này giúp Fiori đào sâu nghiên cứu và đưa ra được một giải pháp tổng thế cho việc sản xuất bê tông chất lượng cao tại công trường cũng như giúp cho các sản phẩm của Fiori được tối ưu về cả hiệu suất làm việc cũng như sự tiện lợi khi sử dụng.
[/chitiet][kythuat]

[/kythuat][video]

[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét